Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thiết bị đọc cảm xúc con người

0 bình luận

Phòng thí nghiệm Trí tuệ nhân tạo và Khoa học máy tính (CSAIL) của Viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ phát minh thiết bị đọc cảm xúc của con người không cần dựa vào lời nói hay hành động của họ, IFL Science.
Thiết bị mang tên EQ-Radio, phát ra tín hiệu vô tuyến lên cơ thể đối tượng, sau đó các cảm biến sẽ thu nhận tín hiệu phản xạ để ghi lại thông tin về hơi thở và nhịp tim của họ. Bằng cách sử dụng thuật toán phân tích những dữ liệu này, EQ-Radio có thể xác định những thay đổi nhỏ trong các khoảng nhịp tim. Qua đó, nó có thể dự đoán đối tượng đang hạnh phúc, buồn rầu, tức giận hay kích động với độ chính xác 87%.

eq-radio
EQ-Radio có thể dựa vào nhịp tim và hơi thở để dự đoán cảm xúc của con người, mở ra khả năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Các hãng phim và công ty quảng cáo có thể dùng nó để thu thập thông tin về phản ứng của người xem. Ngoài ra, những ngôi nhà thông minh có thể sử dụng dữ liệu từ thiết bị để điều chỉnh ánh sángnhiệt độ theo cảm giác của con người.
Dina Katabi, người đồng phát triển, cũng chỉ ra khả năng ứng dụng EQ-Radio trong chăm sóc sức khỏe. “Kết quả nghiên cứu của chúng tôi có thể mở đường cho các công nghệ trong tương lai, giúp giám sát và chẩn đoán các căn bệnh như trầm cảm hay rối loạn lo âu”.

Vĩnh Thịnh Mobile(Theo Vnexpress)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *