Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thiết bị hút hơi ẩm từ không khí, ngưng tụ thành nước uống

0 bình luận Tags: , ,

thiet-bi-thu-nuoc-sach-tu-khong-khi

Ở Israel phát minh ra thiết bị hút hơi ẩm từ không khí, ngưng tụ thành nước uống được tại nơi nóng ẩm như Việt Nam.

Science Alert đưa tin: Công ty Water-Gen ở Israel chế tạo thành công cỗ máy giúp ngưng tụ hơi nước trong không khí thành nước uống tinh khiết. Hệ thống bao gồm nhiều lá nhựa mỏng xếp chồng lên nhau để làm ngưng tụ hơi nước từ dòng không khí di chuyển qua thiết bị theo các hướng khác nhau. “Mục tiêu của chúng tôi là thu nước từ không khí với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu” -Arye Kohavi – giám đốc điều hành của Water-Gen cho biết.

Công ty Water-Gen hiện nay phát triển thiết bị với ba kích thước khác nhau. Ở điều kiện nhiệt độ 26 độ C và độ ẩm 60%, cỗ máy lớn nhất ngưng tụ được 3.122 lít nước mỗi ngày. Cỗ máy trung bình tạo ra 446 lít nước/ngày trong cùng điều kiện, và cỗ máy nhỏ nhất sử dụng trong nhà hoặc văn phòng tạo ra 15 lít nước/ngày. Water-Gen ước tính, với mức giá năng lượng hiện tại, chi phí để các thiết bị sản xuất một lít nước chưa đến 0,03 USD.

Water-Gen đang thử nghiệm thiết bị mới ở thành phố Mumbai (Ấn Độ), Thượng Hải (Trung Quốc), Mexico City (Mexico) cũng như nhiều vùng nông thôn khác. Sản phẩm của công ty dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối năm 2017.

Vĩnh Thịnh Mobile( Theo Vnexpress.net)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *