Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thử bẻ khoá màn hình iPhone và kinh nghiệm tạo mật khẩu an toàn

0 bình luận Tags: ,

Đừng bất ngờ vì dữ liệu lưu trong iPhone của bạn một lúc nào đó bị người khác biết được. Tin nhắn, email, tài khoản ngân hàng, Facebook cá nhân,… có thể đã bị lộ nhiều hơn chúng ta tưởng. Một số phương án dưới đây đã được thử nghiệm và bất ngờ khi mang lại thành công khá lớn.

Tìm hiểu cách mở khoá iPhone

Thử bẻ khoá màn hình iPhone và kinh nghiệm tạo mật khẩu an toàn

Phương án đầu tiên: Thử mật khẩu đơn giản 4 số

Bạn sẽ có khoảng 20 lần để nhập mật khẩu sai, sau đó màn hình sẽ khoá không cho bạn nhập trong khoảng 1 phút, sau 1 phút bạn sẽ có tiếp khá nhiều lần để nhập lại. Và thật bất ngờ là trong một cuộc điều tra trên 200.000 chiếc iPhone được cài mật khẩu khoá màn hình thì có đến gần 9.000 mật khẩu là 1234, phần còn lại là0000, 2580 (kiểu gõ đoán chữ cho từ LOVE),…

Thống kê cho thấy số người sử dụng mật khẩu đơn giản, dễ đoán cho iPhone là rất lớn

Thử bẻ khoá màn hình iPhone và kinh nghiệm tạo mật khẩu an toàn

Thống kê cho thấy số người sử dụng mật khẩu đơn giản, dễ đoán cho iPhone là rất lớn

Ngay cả khi những phương án trên chưa thành công thì hãy nghĩ đến điều này. Nhiều người sử dụng 4 chữ số mà họ đã quen thuộc như: Sinh nhật, ngày kỷ niệm, địa chỉ, 4 số cuối cùng của chứng minh nhân dân, và thậm chí cả 4 chữ số cuối của số điện thoại cá nhân. Người dùng iPhone phải mở khoá màn hình điện thoại di động của họ hàng chục lần mỗi ngày, vì vậy một mật mã đơn giản sẽ là lựa chọn ưu tiên nhất. Bạn có thể thử và cơ hội thành công sẽ tăng lên cao.

  • Cách bảo vệ của bạn: Hạn chế tối đa đặt mật khẩu đơn giản 4 số, hãy chọn mật khẩu có cả chữ kèm số sẽ an toàn hơn. Nếu vẫn kiên trì với 4 chữ số này thì hãy loại ngay những phương án đã nêu trên.

Cách đặt mật khẩu gồm cả chữ và số: Cài đặt > Touch ID & Mật khẩu > Thay đổi mật khẩu (hoặc Bật mật khẩu) > Tuỳ chọn > Mã chữ số tuỳ chỉnh.

Cách đặt mật khẩu gồm cả chữ và số

Thử bẻ khoá màn hình iPhone và kinh nghiệm tạo mật khẩu an toàn

Phương án thứ 2: Sử dụng Siri

Bạn có thể sử dụng Siri mà không cần bất kỳ mật mã nào trên iPhone nhưng chỉ ở một mức độ nhất định, và chỉ khi người sử dụng đã cho phép truy cập Siri khi điện thoại bị khóa.

Bạn có thể ấn giữ nút Home để kích hoạt và yêu cầu Siri để thực hiện cuộc gọi điện thoại, gửi một tin nhắn, xem xét thông qua các ghi chú (trên iPhone 6/6s chỉ có thể gửi tin nhắn). Bạn không thể sử dụng Siri cho việc xem/ gửi email, danh bạ hoặc internet.

Yêu cầu Siri để thực hiện gửi một tin nhắn trên màn hình khoá của iPhone 6 Plus

Thử bẻ khoá màn hình iPhone và kinh nghiệm tạo mật khẩu an toàn

Yêu cầu Siri để thực hiện gửi một tin nhắn trên màn hình khoá của iPhone 6 Plus

  • Cách bảo vệ iPhone khỏi lỗ hổng của Siri: Bạn có thể dễ dàng đề phòng điều này bằng cách ngăn không cho sử dụng Siri khi điện thoại bị khóa. VàoCài đặt > Touch ID & Mật khẩu > Tại Cho phép truy cập khi bị khoá chọnTắt tại Siri.
Ngăn không cho sử dụng Siri khi điện thoại bị khóa

Thử bẻ khoá màn hình iPhone và kinh nghiệm tạo mật khẩu an toàn

Phương án thứ 3: Cài đặt lại hoàn toàn điện thoại với iTunes

Thao tác cài đặt lại hoàn toàn iPhone với iTunes sẽ không cần đến mật mã khoá màn hình, nhưng sẽ xóa mọi thứ trên điện thoại, nó sẽ trở về như mới mua vậy. Điều này sẽ có ích nếu bạn lỡ quên mật khẩu và có một bản sao lưu trên iTunes. Để thực hiện, hãy làm theo hướng dẫn >>>tại đây<<<.

Cài đặt lại hoàn toàn điện thoại với iTunes

Thử bẻ khoá màn hình iPhone và kinh nghiệm tạo mật khẩu an toàn

  • Làm sao để ngăn chặn hay khắc phục điều này? Cách này khá công phu và khó khăn nên sẽ chỉ một số rất ít người chỉ muốn trêu chọc bạn, tìm hiểu nội dung riêng tư trên điện thoại,… đủ kiên nhẫn để làm. Còn lại trường hợp bị mất cắp iPhone thì sao? Những gì bạn có thể làm là đảm bảo rằng Find My iPhone đã được bật. Bằng cách đó bạn vừa có thể theo dõi vị trí cũng như khoá từ xa chiếc điện thoại để tránh bất kỳ ai mở được nó.

Phương án thứ 4: Đánh lừa iCloud với một máy chủ giả mạo

Một hacker với nickname AquaXetine đã phát hiện ra một lỗ hổng hệ thống iCloudcủa Apple, thông qua đó anh ta có thể mở khoá những chiếc iPhone bị mất hoặc ăn cắp, với điều kiện chúng chạy iOS 7 hoặc thấp hơn. Tất nhiên, hiện tại thì Apple đã sửa lỗi này.

Đánh lừa iCloud với một Server giả mạo

Thử bẻ khoá màn hình iPhone và kinh nghiệm tạo mật khẩu an toàn

6 Chiếc iPhone đã được mở khoá thành công bằng máy chủ giả mạo

Phương pháp này được truyền bá thông qua website doulCi, mẹo là đổi DNS để khi yêu cầu xác thực iCloud được gửi đi thì sẽ được điều hướng sang máy chủ ảo, tại máy chủ đó thì yêu cầu mở Activation Lock sẽ được xác thực và gửi phản hồi về cho thiết bị. Các tin tặc tuyên bố rằng hơn 15.000 thiết bị đã được mở khóa bằng cách sử dụng kỹ thuật này.

  • Làm sao để bảo vệ iPhone của mình? Hãy cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất có thể cho iPhone và bạn chỉ có thể trông chờ Apple sẽ khắc phục được lỗ hổng này cho các phiên bản cũ hơn.

Như vậy, bạn đã thấy dễ hơn khi cần mở khoá một chiếc iPhone chưa? Bài viết đưa ra nhằm khuyến cáo thêm về những cách bảo vệ điện thoại của bạn. Nếu tìm ra được một số phương án khác để bẻ khoá màn hình iPhone, hãy chia sẻ cùng mọi người để có thêm kinh nghiệm bảo mật nhé.

Nguồn: wonderhowto

It was felt that our blog has a large number of readers and quite authoritative. That’s why our readers often ask: where can I order, buy cheap online without prescription different medications? In response to this question, after studying the market, we can safely say that Dapoxetine without prescription can be quickly and safely at the online pharmacy Pills24h.com . According to numerous reviews this online pharmacy gives you the best deals and the best quality! And good discounts for permanent clients!
Cheapest prices Pharmacy Buy clomid online From Usa. Fastest Shipping, Buy Brand Name Clomid.
PurcComfortable and safe way of Clomid online pharmacy Usa. Next Day Delivery, Fertomid Generic Clomid.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *