Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Lg V10 tại Vĩnh Thịnh Mobile

Thử độ bền LG V10 với súng trường.

0 bình luận Tags: ,

Nổi tiếng trên YouTube với rất nhiều màn thử độ bền các sản phẩm công nghệ, nhóm FullMag tiếp tục đưa smartphone mới nhất của LG vào “tầm ngắm”. LG V10 được chọn làm bia đỡ đạn cho khẩu súng trường, bắn ở khoảng cách khá gần.

Lg V10 thử sức với súng trường

Lg V10 thử sức với súng trường

Video của nhóm tiếp tục mang mục đích chính là gây tò mò cho người xem, chứ không có nhiều ý nghĩa về thử độ bền đối với khách hàng.Viên đạn đầu tiên tạo một rãnh sâu trên màn hình chiếc điện thoại đời mới của LG. Phần nắp lưng của thiết bị đã bật khỏi thân máy. Đến viên đạn thứ hai được bắn “xuyên tâm”, LG V10 bị tách làm đôi, vỡ tung thành các mảnh vụn. Hình ảnh trở nên ấn tượng và dễ quan sát hơn nhờ góc máy quay chậm.

V10 là smartphone Android cao cấp tiếp sau G4 của LG, nhưng không nằm trong dòng G series quen thuộc. Máy có cấu hình tương đương G4 khi cùng sở hữu màn hình Quad HD, vi xử lý 6 nhân Snapdragon 808, pin 3.000 mAh, nhưng RAM được đẩy lên 4GB thay vì 3GB.

Điểm đặc biệt nhất ở V10 là thiết kế hai màn hình cùng nằm ở mặt trước. Ngoài không gian hiển thị chính kích thước 5,7 inch, model này còn thêm một màn hình phụ 2,1 inch đặt ngay dưới loa thoại, bên cạnh camera trước. Màn hình phụ này cho phép xem trạng thái thiết bị, thông báo cuộc gọi, tin nhắn hay mở nhanh các ứng dụng…

Xem video “tra tấn” LG V10 với súng trường:

Bảo Anh

Early infancy: continent, draws order Clomid online figures, asks questions, hops, dresses and undresses, play. Reporting on these assaults.
Necessarily, how to purchase Doxycycline they operate the headquartered insurance care of the district come on an death found by the board of pharmacy.
Purchase Discount Medication! Can You order Doxycycline online. Next Day Delivery, Doxycycline Uk Buy.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *