Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Tốc độ mạng được nâng lên 125GB mỗi giây!

0 bình luận Tags:

toc-do-internet

Một nhóm nhà khoa học tìm ra cách tải dữ liệu với tốc độ trung bình một terabit nhanh hơn 1.000 lần so với Google Fibre. Probabilistic Constellation Shaping (PCS) là công nghệ mới được phát triển bởi Đại học Công nghệ Munich, Phòng thí nghiệm Nokia Bell và thử nghiệm trên mạng cáp quang của Deutsche Telekom.

PCS hoạt động thông qua tăng hiệu suất truyền dữ liệu trong mạng lưới cáp quang, giúp giảm hiện tượng trễ mạng. Điều này cho phép điều chỉnh tốc độ truyền phù hợp với mạng cáp quang, nhờ đó tín hiệu ít bị ảnh hưởng bởi hiện tượng nhiễu trong đường dây và những tạp âm khác.

PCS giúp người dùng có thể tải về 125 GB dữ liệu chỉ trong một giây. Nếu nhiều người cùng sử dụng đường truyền, họ có thể tải xong 25 bộ phim 5 GB trong thời gian cực ngắn. Công nghệ PCS đã được áp dụng trên mạng cáp quang để truyền dữ liệu giữa các thành phố Stuttgart, Darmstadt và Nuremberg ở Đức.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo Vnexpress.net)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *