Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Tổng thống Obama chính thức chia tay chiếc Blackberry của mình

0 bình luận Tags: , ,
Blackberry sẽ từ bỏ chiếc blackberry của mình

Blackberry sẽ từ bỏ chiếc blackberry của mình

Tổng thống Obama đã sử dụng một chiếc BlackBerry từ khi ông đảm nhiệm cương vị này. Tuy nhiên, cuối cùng khi chỉ còn gần một năm nữa là kết thúc nhiệm kỳ, vị Tổng thống cũng phải nói lời chia tay với chiếc điện thoại quen thuộc. Trong một chương trình truyền hình của Jimmy Fallon có tên gọi Tonight Show, ông Obama cho biết mình đã được cấp một chiếc điện thoại mới trong năm nay để thay thế chiếc BlackBerry ngày càng ít người dùng. Sản phẩm mới này chính xác là của hãng nào vẫn chưa được tiết lộ.

Tổng thống Obama cũng cho biết chiếc điện thoại của ông bị khóa rất nhiều tính năng vì “lý do an ninh”, thế nên ông không thể thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc, gửi tin nhắn văn bản hoặc chụp ảnh. “Nó giống như những chiếc “điện thoại đồ chơi” mà bạn đưa cho những đứa trẻ 3 tuổi ở nhà dùng”, ông bình luận.

Việc ông Obama cho chiếc Blackberry “nghỉ hưu” không phải là điều quá bất ngờ, đặc biệt là khi Nhà Trắng đã cân nhắc về vấn đề này trong suốt 2 năm. Mặc dù các thiết bị BlackBerry vẫn rất an toàn nhưng chính phủ ngày càng ít sử dụng sản phẩm của hãng này. iOS và Android sở hữu đủ các tính năng an ninh (ví dụ như các chính sách chặt chẽ về mã hóa tin nhắn cuối đến cuối) và các thiết bị chạy 2 hệ điều hành này cũng đủ khả năng đảm nhận những yêu cầu của chính phủ.
Thêm vào đó, tiếp tục gắn bó với hệ điều hành của BlackBerry cũng không phải là việc dễ dàng bởi ngày càng có nhiều nhà phát triển ứng dụng rời bỏ nền tảng này. Một điều nữa không kém phần quan trọng đó là: Khi “Tổng thống của các vị Tổng thống” rút từ túi quần ra một chiếc điện thoại, đó phải là một biểu tượng của thời đại và chúng ta cần biết lĩnh vực di động đã phát triển đến đâu?

Theo ICTNews

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *