Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Top 5 theme đẹp lạ cho Galaxy S6, S7 và S7 Edge

0 bình luận Tags: , , ,

Top 5 theme đẹp lạ cho Galaxy S6, S7 và S7 Edge

galaxy-s6-s7-edge-theme

 

Nền tảng Android nổi tiếng với khả năng cho phép người dùng thay đổi Theme rất đa dạng và phong phú. Riêng đối với Galaxy S7 và S7 Edge, xin giới thiệu với các bạn một số bộ Theme độc đáo nhất.

* Lưu ý: Các Theme dưới đây chỉ dành riêng cho các thiết bị Samsung có cài sẵn Samsung Theme Engine, như dòng Galaxy S6, hoặc Galaxy S7.

1. Android 6.0

Bộ giao diện gốc của Touchwiz được thiết kế với nhiều mảng sáng trắng, có thể gây hại mắt và không hẳn đã phù hợp với màn hình AMOLED của bạn. Dựa the nguyên lý thiết kế và bộ icon của các máy Nexus, với nhiều thành phần được thiết kế có màu sắc tối hơn giúp bạn tiết kiệm điện năng trên thiết bị, cũng như có giao diện tinh giản dễ sử dụng.

1

 

Tải giao diện Android 6.0 tại đây | Hỗ trợ các thiết bị có Samsung Theme Engine như Galaxy S6 hoặc Galaxy S7 và S7 Edge, dung lượng 8 MB.

2. Touchwiz Flat UI

Vẫn mang hơi thở Touchwiz đình đám của Samsung, nhưng với thiết kế phẳng và đơn giản hơn, tạo cảm giác tinh tế nhẹ nhàng. Touchwiz Flat UI là bộ giao diện sẽ tùy chỉnh lại các ứng dụng điện thoại, nhắn tin và cả giao diện của Cài đặt và cả font chữ của bàn phím. Tạo cảm giác đồng điệu khi sử dụng.

 

2

Tải Touchwiz Flat UI tại đây | Hỗ trợ các thiết bị có Samsung Theme Engine từ Galaxy S6 trở lên, dung lượng 10 MB.

3. Prism Light

Nếu bạn thích sử dụng tính năng Always On Display để xem giờ và các thông báo trên S7 thì đây là giao diện mà bạn nên có trên thiết bị của mình. Sở hữu giao diện tối với các mãn sáng tím đẹp mắt, thích hợp với màn hình AMOLED của Samsung. Bạn sẽ thích mê giao diện Prism Light sành điệu này.

3

 

Bây giờ, dù khóa màn hình, điện thoại bạn trông cực kỳ cool nhé

Tải giao diện Prism Light tại đây | Hỗ trợ tốt hơn trên Galaxy S7 và S7 Edge, dung lượng 15 MB.

4. Paper Ui

Nếu bạn đang tìm giao diện rực rỡ kiểu bảy sắc cầu vồng thì Paper Ui là giao diện phù hợp với cá tính của bạn. Với màu đỏ, cam tím nhiều màu sắc tươi trẻ, ngay cả bộ icon cũng đầy màu sắc. Bạn còn được tặng kèm hình nền có hiệu ứng giả giấy đẹp mắt.

4

 

Tải giao diện Paper Ui tại đây | Hỗ trợ các thiết bị có Samsung Theme Engine từ Galaxy S6 trở lên, dung lượng 10 MB.

5. Material Blue and Gray

Material Blue and Gray có 2 màu sắc chủ đạo là xanh và xám, bộ icon và các thiết kế gần với các Android nguyên bản cho bạn cảm giác quen thuộc. Đặc biệt khi bạn không thích giao diện Touchwiz đầy màu sắc của Samsung thì đây là lựa chọn khá ổn.

5

 

Tải giao diện Material Blue and Gray tại đây | Hỗ trợ các thiết bị có Samsung Theme Engine từ Galaxy S6 trở lên, dung lượng 12 MB.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *