Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Trận đánh để đời của Lý Tiểu Long

0 bình luận

“Birth of the Dragon”

Phim Birth of the Dragon lấy cốt truyện từ một câu chuyện có thật về huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Năm Lý Tiểu Long 25 tuổi, đến Mỹ và mở võ quán ở San Francisco. Sự hiếu thắng của Lý Tiểu Long khiến nhiều người ghét và muốn cho ông một bài học. Hoàng Trạch Dân – võ sư Bắc Thiếu Lâm thách đấu Lý Tiểu Long, điều kiện là người thua cuộc phải đóng cửa võ quán. Lý Tiểu Long tuyên bố đánh bại đối thủ chỉ sau ba phút, Hoàng Trạch Dân lại kể trận đấu kéo dài 20 phút vẫn bất phân thắng bại.

ly-tieulong

Bộ phim nhận được hưởng ứng từ các fan, người đam mê võ thuật, giới truyền thông, phim Hollywood như hãng Century Fox, Columbia Picture, Universal Picture. Khẳng định đây không phải là một tác phẩm tả thực về cuộc đời Lý Tiểu Long mà là một bộ phim hành động Hollywood. Nội dung phim có nhiều chi tiết cải biên khác với câu chuyện thực.

“Câu chuyện trong phim gợi nhớ thời đại mà Lý Tiểu Long tạo nên kỳ tích với kung fu Trung Quốc. Là người rất khéo léo khi kết hợp câu chuyện về nhân vật với bối cảnh thời đại, phim mới về Lý Tiểu Long của đạo diễn George Nolfi thực sự là một bộ phim võ thuật hấp dẫn đối với khán giả thế giới” – Tạp chí điện ảnh hàng đầu của Mỹ Variety chia sẻ.

ly-tieulong2

Ngũ Doãn Long trong vai Lý Tiểu Long

ly-tieulong3

Bên cạnh đó bộ phim vẫn chưa làm khán giả thỏa mãn. Dù Ngũ Doãn Long có vóc dáng và hình thể khá giống Lý Tiểu Long nhưng thần thái trên khuôn mặt vẫn có sự khác biệt. Nam diễn viên Hạ Vũ vào vai Hoàng Trạch Dân. Trang phục của anh được cho là rườm rà, gây cản trở cho những cảnh quay võ thuật.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *