Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Trên tay Galaxy A8, smartphone mỏng nhất của Samsung

0 bình luận

Mặc dù smartphone mỏng nhất của Samsung – Galaxy A8 chưa được ra mắt tuy nhiên những hình ảnh về máy đã lộ diện và bây giờ là cả video trên tay, trải nghiệm sản phẩm mới này.

Điểm nổi bật nhất của Galaxy A8 phải nói tới độ dày, nó chỉ mỏng 5.9 mm vì vậy mà A8 trở thành chiếc smartphone mỏng nhất của Samsung từ trước tới nay. Nhìn Galaxy A8 khá giống với Galaxy S6 với bộ khung bằng kim loại sang trọng.

Samsung_A801

Galaxy A8 siêu mỏng

Galaxy A8 sở hữu màn hình 5.7 inch full HD, bên trong là vi xử lý 8 lõi 64-bit Snapdragon 615, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB cùng camera chính 16MP với pin khá lớn, lên đến 3.050mAh. Thiết bị này cũng được chạy trên nền tảng Android 5.1 Lollipop, hỗ trợ kết nối mạng 4G/LTE.

Samsung-A8

Với sự ra mắt sắp tới của Galaxy A8Samsung đang dần chứng tỏ cho thấy hãng có thể làm được mọi thứ, từ thay đổi thiết kế cho đến siêu mỏng… Còn bây giờ, hãy cùng xem video trải nghiệm nhanh Galaxy A8 dưới đây.

Video trên tay Galaxy A8

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *