Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Trí tuệ nhân tạo Jarvis không chỉ còn là trên phim ảnh

0 bình luận Tags:
Dòng trạng thái của ông chủ Facebook

Dòng trạng thái của ông chủ Facebook

Jarvis

Jarvis

Trên trang Facebook cá nhân Mark Zuckerberg đã đăng một status để kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người trong việc hoàn thiện trí tuệ nhân tạo Jarvis của mình. Jarvis là một hệ thống AI mà Mark Zuckerberg đang phát triển để có thể quản lý mọi thứ trong ngôi nhà của anh, giống phiên bản Jarvis trong bộ phim “Iron Man”.

“Đã đến lúc tìm cho AI Jarvis của tôi một giọng nói. Tôi nên nhờ ai giúp đỡ đây?”- Mark đăng trên Facebook của mình. Và đã có nhiều gợi ý cho Mark Zuckerberg nhưng điều bất ngờ ở đây là chính diễn viên Robert Downey Jr – Iron Man đã trả lời post của Zuckerberg: “Tôi sẽ làm điều đó ngay lập tức, nếu như Bettany được trả tiền và donate với lý do là Cumberbatch lựa chọn”.

Mark cũng đã trả lời rằng điều đó vừa mới trở thành sự thật: Jarvis đã gần như hoàn thành và sẽ sớm được công bố trước tất cả mọi người vào cuối năm nay. Tuy nhiên CEO Facebook đang gặp phải một rắc rối, khi không biết lựa chọn giọng nói nào cho AI của mình.

Jarvis hiện đã có thể điều khiển được hệ thống ánh sáng, khóa cửa, nhiệt độ trong nhà và nấu bữa sáng. Jarvis đã lập trình để chỉ có thể nhận diện giọng nói của anh, do đó ngay cả vợ anh cũng không thể điều khiển hệ thống trí tuệ nhân tạo này. Giống như một vị vua quyền lực, CEO của Facebook có thể điều khiển mọi thứ trong nhà chỉ bằng cách ra lệnh cho Jarvis.

Vĩnh Thịnh Mobile( Theo Vnexpress.net)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *