Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

iPad đời cũ lên ngôi

Vì sao iPad đời mới không được đón nhận, Ipad “cổ” lên ngôi

0 bình luận

Theo khảo sát thị trường iPad tại Việt Nam, các model iPad 2/3/4/Air, Mini 1/2 vẫn là những Model có sức bán tốt nhất. đây là những thiết bị ra mắt cách đây từ 3-5 năm.

iPad đời cũ lên ngôi

iPad đời cũ lên ngôi

Có vấn đề gì với những iPad thế hệ mới?

Câu trả lời là không có vấn đề gì cả, đơn giản những chiếc iPad cũ vẫn còn quá tốt và đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng của người dùng, đặc biệt là mức giá phải chăng. Khiến người dùng khó tìm ra lý do để chi thêm một số tiền không nhỏ cho những mẫu iPad thế hệ mới hơn

iPad Pro 9,7 inch và iPad mini 4 ra mắt tháng 3 vừa qua, về Việt Nam ngay sau khi lên kệ nhưng gần như các model này không tạo ra sức ảnh hưởng lên thị trường. “Mỗi ngày, chỉ có một, hai khách hỏi mua iPad mới”, chủ một hệ thống kinh doanh lớn chia sẻ

Một sản phẩm đời mới khác là iPad Pro 12,9 inch (lên kệ tháng 11 năm ngoái) từ lâu đã được coi là “vật trang trí” trên các kệ hàng bởi nhu cầu người dùng gần như không có.

Đáng chú ý, khoảng một tháng nay các cửa hàng cho nhập về dòng sản phẩm iPad hàng tân trang (refurbished), nhận được sự quan tâm lớn của người dùng. Đây là những chiếc máy được Apple bán ra nhưng vì lỗi kỹ thuật nào đó bị đem trả lại. Apple sau đó sẽ sửa lại hoàn chỉnh sau đó bán ra. Về bản chất, chúng không khác nhiều so với máy mới.

Một chiếc iPad Air 4G 16 GB hàng tân trang có giá bán khoảng 7 triệu đồng, cao hơn 800.000 đồng so với máy qua sử dụng, nhưng khiến người dùng yên tâm hơn nhiều.

Kinh doanh dòng sản phẩm iPad – dù doanh số thấp – nhàn hơn nhiều so với iPhone nói riêng và smartphone nói chung, theo dân kinh doanh. Sản phẩm này có độ bền và mức độ hoạt động ổn định đến mức đáng ngạc nhiên. Cũng do đó, các cửa hàng đưa ra các chế độ bảo hành tốt hơn so với iPhone, thông thường là đổi máy nếu gặp lỗi trong khoảng thời gian 6 hoặc 12 tháng.

Tuy nhiên, ngoài mặt hàng refurbished có thể xem là đáng tin tưởng, phần lớn iPad qua sử dụng vào Việt Nam cùng chung con đường với iPhone hàng lướt. Các sản phẩm này có thể đã trải qua các giai đoạn “mông má” nhất định trước khi về nước. Do đó, người dùng vẫn nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bỏ tiền mua máy, quan trọng nhất vẫn là màn hình cảm ứng và thời lượng pin.

Vĩnh Thịnh Mobile (Tổng hợp)

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *