Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Video giới thiệu tính năng mới của Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus

0 bình luận

Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi siêu phẩm Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus. Nếu bạn chưa theo dõi hoặc muốn biết rõ hơn thiết kế, các tính năng nổi bật trên 2 smartphone mới thì có thể xem những video dưới đây.

Đây là 2 video giới thiệu chính thức dành cho Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus của Samsung. Trong cả 2 video khoảng hơn 2 phút này, Samsung đã lướt qua thiết kế, các tính năng nổi bật của 2 dòng sản phẩm mới, hi vọng bạn sẽ thích thú.

tính năng mới của Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus

tính năng mới của Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus

Galaxy Note 5

tính năng mới của Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus

Galaxy S6 Edge Plus

Đúng như những dự đoán trước đó, Galaxy Note 5 có thiết kế đẹp mắt với mặt sau cong ở hai cạnh giúp dễ dàng cầm nắm bằng một tay. Chiếc bút S Pen đã được thêm nhiều tính năng hơn, tiện lượi hơn. Viền cạnh màn hình đã mỏng hơn rất nhiều.Galaxy S6 Edge Plus không có gì thay đổi so với Galaxy S6 Edge ngoài việc có màn hình lớn hơn, viền cạnh mỏng hơn.

Video giới thiệu Galaxy Note 5

Cả 2 đều sở hữu bộ vi xử lý Exynos 7420, bộ nhớ RAM 4GB, bộ đôi camera 16MP/5MP và pin dung lượng 3.000mAh. Hi vọng nó cũng là đủ để người dùng Việt Nam cảm thấy hấp dẫn dù trước mắt thì pin dung lượng bị giảm so với Note 4 đã khiến nhiều người tỏ ra không mấy thích thú. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng để sở hữu một trong 2 chiếc smartphone này?

Video giới thiệu Galaxy S6 Edge Plus

**** Bài viết tham khảo từ trang tin công nghệ Phonearena

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *