Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

UFO khổng lồ xuất hiện ở Malaysia

Video: UFO khổng lồ xuất hiện tại bầu trời Malaysia

0 bình luận Tags: ,
Mới đây, trên Internet xuất hiện một đoạn clip gây hoang mang về một UFO khổng lồ xuất hiện tại Malaysia
UFO khổng lồ xuất hiện ở Malaysia

UFO khổng lồ xuất hiện ở Malaysia

Trong clip, UFO khổng lồ xuất hiện, kèm theo nhiều tiếng la hét của người dân trong sự sợ hãi. Đoạn clip được cho là quay tại một vùng nông thôn ở Kuala Krai, một tỉnh Đông Bắc Malaysia. UFO xuất hiện với vòng sáng ở trung tâm bay sát mặt đất, lách qua các cây cao giống như trong một bộ phim viễn tưởng. Nhiều người đã khóc vì sợ hãi bị vật thể lạ này tấn công.

Theo Sputniknews, cảnh sát Malaysia cho biết, chưa nhận được báo cáo nào về sự xuất hiện của vật thể bay không xác định, hay cuộc gặp gỡ của người ngoài hành tinh tại nước này.

Trong khi đó, những người thuộc đội săn UFO tin rằng, sự xuất hiện của vật thể lạ bay không xác định gần đây với tần suất nhiều rất có thể liên quan tới cuộc xâm lược của ngoài hành tinh sắp xảy ra. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đoạn clip này chỉ là một trò đùa được đăng tải lên mạng vào đúng ngày Lễ Độc lập của Malaysia hôm 31/8 mà thôi.

 

Vĩnh Thịnh Mobile (sưu tầm)

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *