Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Nét hoài cổ trên bức ảnh đương đại

VSCO – Mang nét hoài cổ lên ảnh chụp từ BlackBerry của bạn

0 bình luận Tags:

VSCO – Một ứng dụng thật tuyệt vời nếu bạn muốn những nét hoài cổ đọng lại trên những bức ảnh chụp bằng BlackBerry 10, cũng theo như gợi ý từ 2 bài viết ảnh chụp từ anh em lúc trước sử dụng ứng dụng VSCO mà mình cũng thử tìm hiểu và sử dụng, cũng như giới thiệu đến anh em nhà mình. Không cần đến những máy ảnh phim cũ hay những phần mềm phức tạp VSCO thật sự đơn giản hóa mọi vấn đề và có thể tạo nên những bức ảnh hoài cổ ấn tượng.

Nét hoài cổ trên bức ảnh đương đại

Nét hoài cổ trên bức ảnh đương đại

Nước ảnh trong, đúng màu, ít nhiễu là điều mà các hãng máy ảnh, điện thoại cũng như phần lớn người dùng hướng tới. Tuy nhiên, với những người yêu thích sự hoài cổ hay từng bị quyến rũ bởi chất màu trên các máy phim cũ thì lại thường muốn mang lên những bức ảnh của mình sự nham nhám, chất màu ám vàng, ám tím,… đặc trưng của những thước phim cũ.

Các trải nghiệm cùng phần mềm trên BlackBery Passport:

Cũng như nhiều công cụ khác, VSCO cũng chính là một mạng xã hội nhỏ để những người dùng chia sẻ những bức ảnh của mình lên đây (tương tự Instagram), tuy nhiên mạng xã hội này không phổ biến, và điều người ta quan tâm nhất ở VSCO chỉ là khả năng chỉnh sửa ảnh để rồi chia sẻ lên Facebook, Instagram, Twitter hay Email,…

Giao diện phần mềm VSCo

Giao diện phần mềm VSCo

Là một phần mềm điện thoại nên cách sử dụng của VSCO cũng cực kỳ đơn giản. Về cơ bản, chúng ta sẽ chọn một bộ lọc yêu thích và phù hợp với bức ảnh, có thể Crop hoặc điều chỉnh một vài thông số như EV, nhiệt độ màu, tương phản… để bức ảnh ấn tượng hơn, lưu lại rồi chia sẻ.

Hướng dẫn sử dụng Vsco

Hướng dẫn sử dụng Vsco

Giao diện của VSCO cũng khá đơn giản và được thiết kế theo xu hướng “phẳng” hiện nay. Người dùng có thể vào trực tiếp phần mềm, bấm vào nút có hình Camera để chụp ảnh, hoặc một cách khác nên dùng hơn, đó là chụp ảnh theo cách thông thường, sau đó nạp vào phần mềm để chỉnh sửa (sử dụng nút có hình dấu + trong phần Library). Các bộ lọc đã được đặt tên theo mã (chẳng hạn F2, G3, SE1,…) để người dùng có thể dễ dàng nhớ và sử dụng hoặc chia sẻ với người khác.

Điểm đặc trưng dễ nhận thấy của những bức ảnh phim chính là màu sắc không giống thực, tương phản cao, hơi nhám. Tất cả những điều này đều có thể điều chỉnh trong VSCO.

Phần mềm Vsco trên Blackberry

Phần mềm Vsco trên Blackberry

VSCO cung cấp cho người dùng các lựa chọn tùy chỉnh về Độ phơi sáng, nhiệt độ màu, tương phản, crop và xoay ảnh, hiệu ứng fade, tối 4 góc, Sharpen, điều chỉnh màu và độ sáng của các vùng sáng tối,…điều chỉnh ám màu,… Người dùng cần linh hoạt điều chỉnh các thông số này để đạt được bức ảnh ưng ý nhất, đặt biệt là công cụ Fade (tạo một lớp sương, hơi nhám cho bức ảnh) và Highlight Tint, Shadow Tint (ám màu lên vùng sáng/tối).

Video sử dụng VSCO trên Android :

Tải phần mềm

BlackBerry 10
APPS.BBVN.NET
a
BlackBerry Priv
GOOGLE PLAY

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *