Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Xây nhà không cần dùng gạch

0 bình luận

Nhiều ngôi nhà xây dựng bằng công nghệ in 3D vừa được hoàn thành ở thành phố Tân Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc  ngày 13/9. Chúng đạt tiêu chuẩn xây dựng của Trung Quốcvà được trang bị đầy đủ tiện nghi. Những ngôi nhà đầy đủ tiện nghi được xây dựng bằng công nghệ in 3D trong vòng hai tháng ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Ngôi nhà được xây bằng công nghệ in 3D

Ngôi nhà được xây bằng công nghệ in 3D

Bên trong ngồi nhà xây dựng bằng công nghệ in 3D

Bên trong ngồi nhà xây dựng bằng công nghệ in 3D

Để xây ngôi nhà này các kỹ sư sử dụng máy in 3D khổng lồ: cao 6m, rộng 20m. Chúng chế tạo vật liệu xây dựng vững chắc và tốn ít vật liệu. Ngoài máy in 3D, các kỹ sư còn sử dụng vật liệu lỏng và máy cơ khí điều khiển bằng máy tính để tăng độ chính xác. Quá trình xây dựng ngôi nhà bằng bê-tông được thực hiện trong hai tháng và không cần dùng đến một viên gạch nào. Do đó, các ngôi nhà in 3D vừa có hiệu quả về kinh tế, vừa thân thiện với môi trường. Tại đây, chủ nhân ngôi nhà có thể tận hưởng một căn phòng đầy đủ tiện nghi cùng với hai sân nhỏ.
Liao Xiaojun – người phụ trách dự án Công viên Công nghiệp Sáng tạo Tân Châu xây dựng bằng công nghệ in 3D phát biểu: “Đây mới là giai đoạn đầu tiên của dự án xây dựng bằng công nghệ in 3D. Chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai những công trình liên quan, ví dụ như dự án xây dựng công viên đang được tiến hành từ tháng 2 năm 2016”. Những ngôi nhà in 3D có giá xây dựng khoảng 750 USD/m2. Bên cạnh đó, các nhà thầu cho rằng mức giá này sẽ giảm xuống với sự phát triển của công nghệ in 3D và vật liệu xây dựng. Số lượng nhà in 3D ở Trung Quốc đang gia tăng. Việc sống trong những ngôi nhà xây dựng bằng công nghệ sẽ trở thành điều bình thường tại quốc gia này trong những năm tới.

 

nGUỒN: http://vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/ky-thuat-moi/xay-nha-bang-cong-nghe-in-3d-khong-can-dung-gach-3469761.html

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *