Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Không như lời quảng cáo, Xiaomi Mi 5 rất dễ bị tổn thương

Không như lời quảng cáo, Xiaomi Mi 5 rất dễ bị tổn thương

0 bình luận Tags: , ,

Có vẻ như Xiaomi Mi 5 không sử dụng chất liệu nhôm cao cấp để gia cố cho khả năng chịu lực, khiến nó trở nên mỏng manh hơn rất nhiều so với các thế hệ smartphone cùng thời.

Xiaomi Mi 5 là phiên bản điện thoại mới nhất và hoàn thiện nhất từng được Xiaomi sản xuất cho tới thời điểm này. Mi 5 được giới thiệu trong sự kiện Mobile World Congress (MWC) được tổ chức tại Barcelona cùng với Galaxy S7, S7 Edge và LG G5. Có thể nói chiếc điện thoại là là một bước tiến lớn của Xiaomi khi lần đầu tiên thêm vào phím cảm ứng vật lý.

Không như lời quảng cáo, Xiaomi Mi 5 rất dễ bị tổn thương

Mới đây Mi 5 đã trải qua một loạt các bài test tra tấn từ tài khoản YOUTUBE JerryRigEverything – một kênh tương đối nổi tiếng chuyên kiểm tra độ bền của điện thoại bằng cách tác động vật lý. Bài kiểm tra đầu tiên kiểm nghiệm khả năng chống trầy xước của Mi 5 và như các dòng tiện thoại ra mắt trong thời gian gần đây Mi 5 vượt qua khá tốt phần test này. Với trang bị mặt kính Gorilla cho cả mặt trước và mặt sau của chiếc điện thoại cũng như bề mặt camera và phím home vật lý, Mi 5 dường như không bị trầy xước quá nhiều khi bị tác động bởi dao rạch giấy

Không như lời quảng cáo, Xiaomi Mi 5 rất dễ bị tổn thương

Tiếp theo JerryRigEverything đã sử dụng một chiếc bật lửa để kiểm tra độ bền của Mi 5 khi chịu tác động bởi nhiệt độ. Các điểm ảnh biến thành màu đen khi bị đốt cháy nhưng cũng hồi phục khá nhanh sau đó và chiếc điện thoại vẫn sử dụng tốt sau bài kiểm tra. Nhưng trong công đoạn kiểm nghiệm độ cứng cáp, Mi 5 thất bại khá dễ dàng khi bị bẻ gãy bằng lực của hai bàn tay. Sau khi giải phẫu chiếc điện thoại, JerryRigEverything nhận ra rằng, Mi 5 chỉ có một khung bảo vệ, trong khi các dòng điện thoại cao cấp khác sử dụng tới hai khung. Bên cạnh đó, có vẻ như Xiaomi cũng không sử dụng chất liệu nhôm cao cấp để gia cố cho khả năng chịu lực của Mi 5 và khiến nó trở nên mỏng manh hơn rất nhiều so với các thế hệ smartphone cùng thời.

Vẫn biết rằng các thiết kế điện thoại thông minh đang ngày càng đề cao tính chất nhẹ và mỏng. Tuy vậy người dùng sau khi xem video này sẽ cân nhắc khá nhiều trước khi mua Mi 5.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *