Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Xiaomi Mi 5.

Xiaomi tung át chủ bài: Mi 5s, kì vọng “hạ bệ” Samsung và Apple

0 bình luận Tags: , ,

Xiaomi bắt đầu chạy đua trên thị phần smartphone cao cấp, bằng việc ra mắt Mi 5 với thiết kế và cấu hình ấn tượng. Tuy nhiên Mi 5 sẽ là không đủ để hãng smartphone Trung Quốc này có thể cạnh tranh được với Samsung hay Apple ngay trên sân nhà của mình.

Chính vì vậy mà theo các thông tin mới được tiết lộ gần đây, Xiaomi sẽ sớm ra mắt phiên bản Mi 5s với nhiều cải tiến và nâng cấp đáng giá hơn. Phiên bản mới của Mi 5 này sẽ được trang bị công nghệ 3D Touch, cảm biến vân tay bằng siêu âm và camera kép.

Xiaomi Mi 5.

Xiaomi Mi 5.

 

Đó đều là những công nghệ tiên tiến nhất mà chúng ta có thể thấy trên những chiếc smartphone cao cấp. Bên cạnh đó, nguồn tin của Gizmochina cho biết, Mi 5s sẽ được trang bị màn hình cong ở cạnh giống như Galaxy S7 edge và có thể kích thước màn hình sẽ lớn hơn.

Có vẻ như Xiaomi đã chọn ra những điểm tinh túy nhất của Apple và Samsung để đưa vào chiếc smartphone cao cấp của mình. Và dự kiến Mi 5s sẽ được ra mắt vào tháng 8, sớm hơn iPhone 7 do đó sẽ giúp Xiaomi có lợi thế lớn hơn trước Apple.

Bên cạnh Mi 5s, nguồn tin của Gizmochina còn tiết lộ một chiếc smartphone khác của Xiaomi là Mi Note 2. Đây là một chiếc phablet cao cấp, sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 820, màn hình 5,7” fullHD, cùng với các tính năng khác giống Mi 5s và có cả phiên bản vỏ gốm.

Tuy nhiên Mi Note 2 sẽ không có màn hình vát cong ở cạnh giống chiếc phablet Galaxy Note edge của Samsung. Hiện tại cũng chỉ có Vivo XPlay 5 là chiếc smartphone Trung Quốc có thiết kế màn hình cong ấn tượng.

Vivo XPlay 5.

Vivo XPlay 5.

 

Với Mi 5s và Mi Note 2, chắc chắn Xiaomi sẽ lại tiếp tục gây bất ngờ cho những người hâm mộ. Xiaomi đã bắt đầu thay đổi chiến lược của mình, sau khi bị Huawei chiếm mất vị trí là nhà sản xuất smartphone hàng đầu của Trung Quốc.

Khi mới ra mắt, Mi 5 cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đánh giá cao. Chiếc smartphone cao cấp của Xiaomi cũng nhanh chóng cháy hàng trong những đợt mở bán đầu tiên, hứa hẹn sẽ giúp Xiaomi tìm lại ngai vàng của mình tại thị trường Trung Quốc.

Tham khảo: Gizmochina

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *